Giới thiệu
Giới thiệu

I. THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Ban Giám hiệu Nhà Trường

Trước tiên, Công ty TNHH chế biến và cung cấp thực phẩm NEW GREEN xin được gửi tới Quý Ban giám hiệu lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Xin cám ơn Quý Ban Giám hiệu đã, đang quan tâm sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty Chúng tôi!

Công ty TNHH chế biến và cung cấp thực phẩm NEW GREEN chúng tôi, là một trong những đơn vị đang được lựa chọn cung cấp thực phẩm, suất ăn bán trú phục vụ các trường Tiếu học và Mầm Non trên địa bàn tỉnh Nam Định và các tỉnh thành phố khác. Do trực tiếp quản lý triệt để từ đầu đến cuối, mọi công đoạn sản xuất nên Công ty luôn thấu hiểu những trăn trở, sát sao hàng ngày, hàng giờ cùng Ban Giám hiệu Nhà trường nhằm mang lại sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho trường học, Học sinh và đáp ứng được những quy định ngày càng nghiêm ngặt về VSATTP.

1. Về cung cấp thực phẩm:

- Thực phẩm NEW GREEN cung cấp là thực phẩm sạch, đảm bảo VSATTP, đủ giấy tờ, rõ nguồn gốc, được kiểm định, giá cả phù hợp.

- Chúng tôi luôn có phương án cung cấp thực phẩm phù hợp nhất, đối với riêng từng đơn vị nhà trường chỉ có nhu cầu cung cấp thực phẩm.

2. Về cung cấp suất ăn bán trú:

- Trong quá trình triển khai phục vụ suất ăn, công ty luôn phối hợp, thống nhất với Quý Nhà trường đảm bảo những tiêu chí hoạt động cốt lõi sau:

+ Hồ trợ nhà trường hoàn tất thủ tục cấp phép các bếp ăn tại chỗ đạt chuẩn VSATTP trong nhà trường;

+ Đầu tư mới lại CCDC bếp hoặc thuê lại trang thiết bị, CCDC bếp ăn của Quý nhà trường (nếu có bếp ăn tại trường), bổ sung các CCDC khác cho phù hợp với quy định chuẩn triển khai của Công ty;

+ Ưu tiên sử dụng đội ngũ nhân viên bếp hiện có của Nhà trường; đảm bảo duy trì tốt thu nhập của đội ngũ nhân viên; phối hợp cùng BGH Nhà trường sàng lọc, đào tạo đội ngũ nhân viên Bếp tận tâm, yêu nghề, có bằng cấp, chứng chỉ về chế biến món ăn, đủ điều kiện sức khỏe để phục vụ công việc hiệu quả một cách tốt nhất.

Kính thưa Quý Ban Giám hiệu Nhà trường !

Một lần nữa, Công ty TNHH chế biến và cung cấp thực phẩm NEW GREEN xin trân trọng cảm ơn Quý Ban Giám hiệu Nhà trường đã, đang quan tâm sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Công ty Chúng tôi!. Với một Ban lãnh đạo tâm huyết, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp, Chúng tôi hi vọng sẽ được phục vụ Quý Nhà trường chu đáo nhất; xứng đáng là một địa chỉ “Uy tín - Chất lượng” về cung cấp thực phẩm, suất ăn bán trú của mỗi Quý Nhà trường.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý Ban Giám hiệu Nhà trường.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

II. GIỚI THIỆU

1. Thông tin chung

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN VÀ CUNG CẤP THỰC PHẨM NEW GREEN

Tên tiếng Anh: NEW GREEN FOOD SUPPLY AND PROCESSING COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: NEW GREEN FSP CO., LTD

Địa chỉ trụ sở chính: Tổ dân phố Đẩu Sơn 1 (Tại nhà ông Nguyễn Hữu Hiến), Phường Văn Đẩu, Kiến An, Hải Phòng.

Người đại diện: BÙI THỊ THUÝ MẪN  Chức vụ: Giám đốc

Vốn điều lệ: 1.750.000.000 đồng

Điện thoại: 0336.807.778

Hotline: 0942.898.235

2. Lịch sử hình thành và phát triển

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN GREEN được thành lập năm 2012 với các chi nhánh mang tên: Công ty TNHH chế biến thực phẩm Green và chi nhánh Công ty TNHH chế biến và cung cấp thực phẩm NEW GREEN bởi các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thực phẩm với nhiều năm hoạt động và phát triển, được kế thừa kinh nghiệm quản lý từ đội ngũ cán bộ đến nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo, sàng lọc kỹ về sức khoẻ lần tay nghề cùng với các nhà cung cấp thực phẩm cho công ty đã được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền với chứng nhận về VSATTP.

Hiện nay chúng tôi đang phục vụ cho 82 đơn vị nhà trường cấp Tiểu học và Mầm non trên các địa bàn thành phố Nam định và Hải Phòng

 

III. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

- Chất lượng đảm bảo - Thực đơn phong phú

Với chữ TÂM chữ TÍN làm trọng chúng tôi luôn thấu hiểu được SỨ MỆNH nghề nghiệp của mình. Chúng tôi cam kết mang lại sự tin tưởng, an lòng các bậc phụ huynh học sinh với một tinh thần trách nhiệm cao, phục vụ chuyên nghiệp, luôn luôn lắng nghe và quan tâm tới nhu cầu của khách hàng.

- Quản lý chất lượng sản phẩm, an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP

- Thực phẩm tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng, vệ sinh đúng tiêu chuẩn: 

Hệ thống nhà cung cấp có uy tín và được lựa chọn kỹ càng.

- Tinh thần trách nhiệm cao - Phục vụ chuyên nghiệp:

Quan tâm tới các nhu cầu của khách hàng; luôn đặt chất lượng sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu.

 

IV. DỊCH VỤ CUNG CẤP

Dịch vụ suất ăn bán trú Trường học

Là công ty hàng đầu, có truyền thống lâu năm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn bán trú Trường học, chúng tôi hiểu rất rõ tầm quan trọng trong chăm sóc bữa ăn bán trú cho các em học sinh để có sức khỏe tốt cho việc học tập và phát triển thể chất và trí tuệ. Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng hàng ngày để mang đến những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và an toàn đến các em học sinh.

 

V. QUY TRÌNH TỔ CHỨC BẾP ĂN

1. Quy trình quản lý hoạt động và sản xuất tại bếp ăn

a. Quy trình sản xuất tại bếp ăn:

b. Quy trình sơ chế, chế biến và bảo quản thực phẩm

c. Phương pháp vệ sinh công cụ, dụng cụ tại bếp ăn

2. Vệ sinh an toàn thực phẩm

Quản lý tốt thực phẩm đầu vào

- Có hợp đồng với tất cả các nhà cung cấp thực phẩm.

- Giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với hàng hóa của Nhà cung cấp.

- Giấy và dấu kiểm dịch hàng ngày, thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

+ Tuyệt đối tuân thủ các quy định về nhiệt độ bảo quản đối với các loại thực phẩm khác nhau theo quy định về nhiệt độ bảo quản thực phẩm.
+ Đảm bảo tiêu chuẩn bếp ăn một chiều, phân biệt riêng rẽ về vị trí, dụng cụ sử dụng và người thực hiện: nhận thực phẩm > sơ chế  > chế biến > lưu mẫu > chia thức ăn > phục vụ > dọn rửa, vệ sinh sạch sẽ > xử lý rác.
+ Luôn giữ tác phong nhanh nhẹn, niềm nở, ân cần, lắng nghe và trả lời đầy đủ những thắc mắc của khách hàng.
+ Tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc: “24h/24h luôn luôn vệ sinh sạch sẽ và an toàn thực phẩm".
+ Toàn bộ nhân viên phục vụ trong bếp phải có phiếu khám bệnh định kỳ (06 tháng/lần).

- Đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc VSATTP (Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm) của Bộ Y tế.

3. Thực hiện 5S thường xuyên

4. Nguồn nhân lực

- Phân rõ chức năng, nhiệm vụ cho từng vị trí công việc cụ thể.
- Phối kết hợp giữa các vị trí Quản lý, Bếp trưởng, Bếp chính, Nhân viên, ...
- Hướng dẫn, đào tạo nhân viên thực hành Nội quy nhà bếp, nhà ăn; Nội quy, Quy định của Đơn vị phục vụ. Hướng dẫn, phổ biến các quy định về công tác phòng chống cháy nổ.
- Hàng tuần phải có sự đánh giá, kiểm tra hiệu quả trên từng vị trí công việc.
- Theo dõi sổ nhật ký phục vụ hàng ngày, sổ góp ý của khách hàng.