Hình ảnh công đoạn chế biến bữa ăn trưa tại Trường Tiểu Học Lê Hồng Phong
Hình ảnh công đoạn chế biến bữa ăn trưa tại Trường Tiểu Học Lê Hồng Phong

Hình ảnh công đoạn chế biến bữa ăn trưa tại Trường Tiểu Học Lê Hồng Phong

- Trong quá trình triển khai phục vụ suất ăn, công ty luôn phối hợp, thống nhất với Quý Nhà trường đảm bảo những tiêu chí hoạt động cốt lõi sau:

+ Hồ trợ nhà trường hoàn tất thủ tục cấp phép các bếp ăn tại chỗ đạt chuẩn VSATTP trong nhà trường;

+ Đầu tư mới lại CCDC bếp hoặc thuê lại trang thiết bị, CCDC bếp ăn của Quý nhà trường (nếu có bếp ăn tại trường), bổ sung các CCDC khác cho phù hợp với quy định chuẩn triển khai của Công ty;

+ Ưu tiên sử dụng đội ngũ nhân viên bếp hiện có của Nhà trường; đảm bảo duy trì tốt thu nhập của đội ngũ nhân viên; phối hợp cùng BGH Nhà trường sàng lọc, đào tạo đội ngũ nhân viên Bếp tận tâm, yêu nghề, có bằng cấp, chứng chỉ về chế biến món ăn, đủ điều kiện sức khỏe để phục vụ công việc hiệu quả một cách tốt nhất.

Phỏng vấn trực tiếp trên kênh FM 102.2 MHz
KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
PHỤ NỮ TRONG XÃ HỘI HIỆN ĐẠI
Quy trình quản lý hoạt động và sản xuất tại bếp ăn
Hình ảnh dây chuyền cung cấp thịt sạch của NEW GREEN