Quy trình quản lý hoạt động và sản xuất tại bếp ăn
Quy trình quản lý hoạt động và sản xuất tại bếp ăn

Quản lý triệt để từ đầu đến cuối, mọi công đoạn sản xuất nên Công ty luôn thấu hiểu những trăn trở, sát sao hàng ngày, hàng giờ cùng Ban Giám hiệu Nhà trường nhằm mang lại sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho trường học, Học sinh và đáp ứng được những quy định ngày càng nghiêm ngặt về VSATTP

Thế mạnh của NEW GREEN:

- Đầu tư cơ sở hạ tầng nhà bếp theo tiêu chuẩn 1 chiều khép kín.

- Trang bị công cụ dụng cụ cho học sinh.

- Đơn vị đầu tiên mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm.

- Trong quá trình triển khai phục vụ suất ăn, công ty luôn phối hợp, thống nhất với Quý Nhà trường đảm bảo những tiêu chí hoạt động cốt lõi sau:

+ Hồ trợ nhà trường hoàn tất thủ tục cấp phép các bếp ăn tại chỗ đạt chuẩn VSATTP trong nhà trường;

+ Đầu tư mới lại CCDC bếp hoặc thuê lại trang thiết bị, CCDC bếp ăn của Quý nhà trường (nếu có bếp ăn tại trường), bổ sung các CCDC khác cho phù hợp với quy định chuẩn triển khai của Công ty;

+ Ưu tiên sử dụng đội ngũ nhân viên bếp hiện có của Nhà trường; đảm bảo duy trì tốt thu nhập của đội ngũ nhân viên; phối hợp cùng BGH Nhà trường sàng lọc, đào tạo đội ngũ nhân viên Bếp tận tâm, yêu nghề, có bằng cấp, chứng chỉ về chế biến món ăn, đủ điều kiện sức khỏe để phục vụ công việc hiệu quả một cách tốt nhất.

Phỏng vấn trực tiếp trên kênh FM 102.2 MHz
KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
PHỤ NỮ TRONG XÃ HỘI HIỆN ĐẠI
Hình ảnh dây chuyền cung cấp thịt sạch của NEW GREEN
Hình ảnh công đoạn chế biến bữa ăn trưa tại Trường Tiểu Học Lê Hồng Phong